ส่วนผสมอันทรงพลังจากธรรมชาติ

วิชี่ มิเนอรัล 89

ครั้งแรกกับเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ผสานพลังน้ำแร่วิชี่เข้มข้นและโมเลกุลไฮยาลูรอนธรรมชาติ

ผสานน้ำแร่วิชี่
เข้มข้นที่สุด 89%

ปรับสมดุล pH ผิว เพื่อผิวสตรองดูสุขภาพดี

+

โมเลกุลไฮยาลูรอนสกัดจาก ธรรมชาติทำงานล้ำลึกระดับเซลล์1

หนึ่งในที่สุดแห่งเซรั่มบำรุงหน้าด้วยสารประสิทธิภาพ มอยเจอร์ไรเซอร์เติมเต็มผิวที่เคยมีมา

สูตรปราศจาก

น้ำหอม
สารให้สี
แอลกอฮอล์
พาราเบน
ซิลิโคน

1 เซลล์ผิวชั้นนอก
เซรั่มหน้าใสบำรุงผิวหน้า ช่วยกู้ผิวสาวๆ ด้วยวิชี่ มิเนอรัล89

ผลทดสอบความพึงพอใจ ของผู้ใช้ "มิเนอรัล89"

เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย

ผิวดูเด้งยืดหยุ่น ฟูเด้ง ผิวดูเรียบเนียน ผิวดูเปล่งปลั่ง ผิวดูสุขภาพดี

Mineral 89

รายละเอียดเพิ่มเติม

Mineral 89 50ml.

New

มิเนอรัล 89 พรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้นเพื่อผิวเด้งนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งประกาย ริ้วรอยดูลดเลือน

รายละเอียด
วิธีใช้

พรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้น ขั้นตอนแรกของการบำรุง เซรั่มเพื่อผิวหน้าใสและเพื่อผิวเด้งดุจผิวเด็ก ฟื้นเกราะคุ้มกันของผิวทั้ง 5 มิติ^ เด้งนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งประกาย ริ้วรอยดูลดเลือน ใน 28 วัน*

เซรั่มบำรุงผิวหน้านวัตกรรมล่าสุด เติมเต็มผิวให้เด้งนุ่ม เรียบเนียน ชุ่มชื่น ดุจผิวเด็ก ด้วยการทำงานร่วมกันของ "น้ำแร่วิชี่เข้มข้นถึง 89%" จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส อันอุดมไปด้วยคุณค่า แร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุล pH ผิว เสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ และ "ไฮยาลูรอน" สกัดจากธรรมชาติทำงานล้ำลึกระดับเซลล์1 ที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิว

เพียง 28 วัน* เซรั่มทำให้หน้าใสขึ้น ผิวดูเด้งนุ่ม เรียบเนียน ดุจผิวเด็ก สีผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ ดูเปล่งประกาย

1 เซลล์ผิวชั้นนอก
^หน้าที่ตามธรรมชาติของผิว เช่น เก็บความชุ่มชื่น, ปกป้องมลภาวะ, ต้านเชื้อโรค, ป้องกันแสงยูวี, ต้านอนุมูลอิสระ
*จากผลทดสอบในกลุ่มตัวอย่างผิวบอบบางชาวเอเชีย 52 คน หลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ 28 วัน โดย IEC ประเทศจีน เดือนกรกฎาคม 2559

ใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า VICHY Mineral 89 ทาทั่วใบหน้าที่สะอาดตอนเช้าและเย็น เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว เตรียมผิวให้พร้อมก่อนการบำรุงเพื่อผลลัพธ์ที่เต็มเปี่ยมเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายทำได้ง่ายๆตามขั้นตอนดังนี้

 • ขั้นตอนแรก กดเซรั่มลงบนนิ้วประมาณ 2 หยด แล้วทาเซรั่มบำรุงหน้าให้ทั่วหน้าอย่างเบามือ โดยใช้มือลูบวนทั่วใบหน้าจากด้านในออกสู่ด้านนอก
 • ขั้นตอนที่สอง นวดหน้า เริ่มต้นโดยการหลับตาและใช้ปลายนิ้วลูบใบหน้าเป็นเลขแปดตัวใหญ่ โดยนวดทีละครึ่งหน้า ลูบสวนทางกัน เริ่มจากบริเวณคาง ลากผ่านด้านข้างจมูกไปจบที่หน้าผาก ทำทั้งหมด 3 รอบ
 • ขั้นตอนที่สาม นวดรอบดวงตาเพื่อลดความหมองคล้ำ เริ่มต้นจากการลืมตาขึ้นและวางนิ้วโป้งไว้ที่โหนกแก้ม จากนั้นใช้นิ้วอื่น ๆ วนรอบดวงตาเป็นรูปเลขแปดตัวเล็ก
 • ขั้นตอนสุดท้าย นวดใบหน้าเป็นรูปเลขเก้า โดยใช้นิ้วชี้วนเป็นวงกลมรอบดวงตาขึ้นไปที่หน้าผาก แล้วลดระดับลง จากนั้นใช้นิ้วโป้งวาดเป็นรูปเลขเก้า เพียงเท่านี้ก็ทำให้หน้าโทรมกลับมาสวยได้อีกครั้ง

ความลับจากธรรมชาติสู่ผิวหน้า

ความลับจากธรรมชาติสู่ผิวหน้า

ยืนยันจากผู้ทดลองใช้จริง

เซรั่มหน้าใส บำรุงผิวหน้า VICHY Mineral 89

ข้อมูลผลิตภัณฑ์พรีเซรั่มบำรุงผิวหน้า VICHY Mineral 89

VICHY Mineral 89 คือผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำแร่วิซี่เข้มข้น 89% ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญกว่า 15 ชนิด ผสมผสานกับโมเลกุลไฮยาลูรอนสกัดจากธรรมชาติ VICHY Mineral 89 เป็นเซรั่มหน้าใสที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิวหน้าให้แข็งแรง กักเก็บความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นเกราะคุ้มกันผิวหน้าที่ถูกทำร้ายจากสภาพแวดล้อม มลภาวะ และความเครียด ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาเปล่งประกายมีออร่า ผิวหน้าเนียนเด้ง ดูสุขภาพดี และกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง ที่สำคัญยังเป็น เซรั่มหน้าใส ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และสารให้สี VICHY Mineral 89 ปลอดภัยต่อผิวหน้าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

คุณสมบัติเซรั่มบำรุงผิวหน้า Mineral 89

เซรั่มบำรุงผิวหน้า VICHY Mineral 89 เป็นเซรั่มบำรุงหน้าเนื้อเจลที่ให้ความรู้สึกบางเบาเมื่อทาเซรั่มหน้าใสจะให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น เนื้อเจลซึมเข้าลงสู่ชั้นผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะบนใบหน้า จากผลสำรวจจากผู้ทดลองใช้พบว่า

 • กว่า 75% ของผู้ทดลองใช้รู้สึกว่า VICHY Mineral 89 ช่วยปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะภายใน 10 วัน รู้สึกได้ถึงความสะอาดบนใบหน้าตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 • กว่า 94% ของผู้ทดลองใช้รู้สึกว่า VICHY Mineral 89 ช่วยเติมความชุ่มชื่นและฟื้นฟูผิวหน้าโทรมที่มีสาเหตุจากความเหนื่อยล้าให้กลับมาเปล่งปลั่งมีออร่าอีกครั้งภายใน 10 วัน
 • กว่า 99% ของผู้ทดลองใช้รู้สึกว่า VICHY Mineral 89 ช่วยให้ผิวหน้ากลับมานุ่มเด้งเหมือนผิวเด็กหลังใช้ 28 วัน
 • การันตีโดยสาว ๆ แอร์โฮสเตสชาวเอเชีย 100% พึงพอใจในประสิทธิภาพหลังจากใช้เพียง 10 วัน

VICHY Mineral 89 เป็นเซรั่มหน้าใสที่ตอบโจทย์การบำรุงผิวหน้าของสาวยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ผิวโทรมจากมลภาวะ แสงแดด ความร้อน ความเครียด

ลักษณะพิเศษเซรั่มหน้าใส VICHY Mineral

เซรั่มบำรุงผิวหน้า VICHY Mineral 89 เป็นการผสมผสานจุดเด่นของ 2 ส่วนผสมสำคัญคือ น้ำแร่วิชี่เข้มข้น 89% ที่มีต้นกำเนินจากภูเขาไฟในประเทศฝรั่งเศส อุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญกว่า 15 ชนิด เมื่อรวมตัวกับไฮยาลูรอนจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติปรนนิบัติผิวได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์ จึงเป็นการช่วยฟื้นฟูผิวหน้าดูใสขึ้น เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีอีกครั้งภายใน 28 วัน

เคล็ดลับดี ๆ ล้างหน้าอย่างไรให้ผิวสวยใส ไกลสิว ไร้ริ้วรอย

 • ล้างหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ แต่ไม่บ่อยเกินไป เพราะการทำเช่นนั้นจะทำให้ผิวหน้าสูญเสียความชุ่มชื่น ไม่ควรล้างหน้าเกิน 3 ครั้งต่อวัน นอกจากนั้นยังต้องเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าด้วย
 • เลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิว ผิวแห้งควรเลือกใช้เป็นเซรั่มบำรุงหน้าหรือมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ผิวมันต้องเลือกเป็นเซรั่มบำรุงหน้าหรือครีมบำรุงเนื้อเจลที่มีความบางเบา
 • ทำความสะอาดทุกครั้งหลังแต่งหน้า เพราะเครื่องสำอางนั้นมีสารเคมีเป็นส่วนผสมจึงต้องให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดและเลือกไอเท็มทำความสะอาดผิวหน้าประสิทธิภาพสูงมาใช้ เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด รวมถึงงดการแต่งหน้าบ้างเมื่อมีโอกาสเพื่อให้ผิวหน้าได้พักจากการถูกทำร้ายด้วยสารเคมีในเครื่องสำอาง

คืนผิวเด้งดุจผิวเด็ก ให้ตัวคุณเอง สั่งซื้อสินค้า