suncare

CAPITAL SOLEIL

CAPITAL SOLEIL UV AGE DAILY SPF 50/PA++++

สเต็ปเพื่อที่สุด+แห่งการปกป้อง พร้อมตัดต้นตอสัญญาณแห่งวัย++

รายละเอียด

วิธีใช้

ใหม่! CAPITAL SOLEIL UV AGE DAILY กันแดดนวัตกรรมล่าสุดพร้อมตัดต้นตอสัญญานแห่งวัย

ผลิตภัณฑ์กันแดดประสิทธิภาพสูงพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA, รังสี UVB, ฝุ่นควันมลภาวะ ผสาน INUTEC Technology นวัตกรรมล่าสุด+ที่ใช้โมเลกุลขั้นสูงของ Inulin ผสานโมเลกุลของน้ำโอบล้อมโมเลกุลของสารกันแดดด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ ลดเลือนจุดด่างดำภายใน 1 เดือน* ผิวดูตึงกระชับ สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน^^ พร้อมเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเบาสบายผิว ราวกับไม่ได้ทาครีมกันแดด สูตรที่ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผ่านการทดสอบการแพ้แล้วว่าเป็นสูตรอ่อนโยน (Hyperallergenic) เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิว

+ของวิชี่ ++สื่อถึงปัญหาผิวที่เกิดจากแสงแดด
*ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการด้วย Photo analysis ในอาสาสมัคร 43 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 28 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศจีน เมื่อธันวาคม 2020-มีนาคม 2021
^^ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 65 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 28 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศจีน เมื่อธันวาคม 2020-มีนาคม 2021

วิธีใช้ :
ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอทุกเช้า เป็นขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าขั้นสุดท้ายก่อนการแต่งหน้าหรือก่อนสัมผัสแสงแดด

CAPITAL SOLEIL

Dry Touch SPF 50 PA++++ 50ml.

ผลิตภัณฑ์กันแดด สำหรับผู้ที่มีผิวมัน

รายละเอียด

วิธีใช้

ที่สุดของผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผู้ที่มีผิวมัน
 

          ปฏิเสธไม่ได้ว่าอากาศประเทศไทยร้อน ๆ แบบนี้ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด จึงถือเป็นไอเทมที่สำคัญสำหรับใครหลายคน เพราะครีมกันแดดสามารถช่วยปกป้องผิวของเราจากรังสี UV ไม่ให้ผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด จุดด่างดำหรือเกิดริ้วรอยก่อนวัยขึ้นได้ แต่การเลือกครีมกันแดดสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้ามันนั้น คงเป็นเรื่องที่หนักใจ เพราะส่วนใหญ่ครีมกันแดดจะมีเนื้อสัมผัสที่มัน บางครั้งก็อาจจะเป็นสาเหตุของการเกิดสิวขึ้นได้ง่าย หลาย ๆ คนอาจจะเลี่ยงการทาครีมกันแดด ซึ่งไม่ควรทำ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดคุมมันที่มีเนื้อสัมผัสที่เหมาะสม จึงถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด
 

ผิวมันควรเลือกครีมกันแดดแบบไหน?
 

          หากรู้ตัวว่ามีผิวมันหรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ควรเลือกครีมกันแดดที่มีลักษณะเนื้อบางเบา แต่สามารถคงประสิทธิภาพในการกันแดดได้ดี แนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่เป็นเนื้อสัมผัสบางเบาและปกป้องผิวได้ดี เพราะจะไม่ทำให้หนักหน้า และสามารถควบคุมความมันบนผิวได้ดี ที่สำคัญควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีค่าการปกป้องที่สูงและสามารถปกป้องผิวจากทั้ง UVA และ UVB ไม่ทิ้งคราบขาว และ ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 

แนะนำ IDEAL CAPITAL SOLEIL Dry Touch SPF 50 PA++++
 

          ครีมกันแดดทาหน้าสำหรับผิวมันถึงผิวผสม เหมาะมากในการใช้ในสภาวะอากาศร้อนชื้น ด้วยการปกป้องสูงของเทคโนโลยี MEXORYL XL และ MINERAL’S เนื้อสัมผัสมเป็นเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึบซายเร็วสบายผิว ไม่ทิ้งคราบขาว ให้สัมผัสนุ่มเนียน ผิวหน้าไม่มันเงา เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผู้มีผิวมันและผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย สูตรกันน้ำและกันเหงื่อ (Water and Perspiration Resistant) ผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว จึงสามารถมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพและการปกป้องของผลิตภัณฑ์
 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์
 

  • ให้สัมผัสที่แห้งสนิท เนียนสบายผิว ไม่มันเงา
  • สูตรสำหรับผิวผสมถึงผิวมันโดยเฉพาะ
  • มี SPF50 PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี ยูวีเอ และ ยูวีบี (UVA & UVB)
  • ครอบคลุมทุกช่วงความยาวคลื่นของรังสียูวีเอทั้ง Short and Long UVA รวมถึง UVB
  • สร้างเสริมปราการปกป้องผิวจากผลกระทบของแสงแดดด้วยเทคโนโลยี Mexoryl XL และ Mineral’s
  • เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว
  • ผิวสัมผัสเนียนนุ่มและเรียบเนียน
     

ส่วนผสมสำคัญ
 

- UVB Filter: Octocrylene
- UVA Filter: Mexoryl SX, Parsol 1789
- Broad spectrum: Mexoryl XL
- Mineral Filter: Titanium Dioxide
- Vichy Mineral Water: ปรับสมดุล pH ผิวเพื่อผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี คงทนต่อแสงแดด (Photostable)

          ปกป้องผิวจากแสงแดดให้เต็มเปี่ยมประสิทธิภาพ ครอบคลุม Long UVA และ UVB ที่สุดแห่งเนื้อสัมผัส ที่แห้งสนิท ไม่มันเงา โดยทาผลิตภัณฑ์ IDEAL CAPITAL SOLEIL Dry Touch SPF 50 PA++++ ให้ทั่วใบหน้าก่อนออกไปเจอแสงแดด ควรทาซ้ำอย่างสม่ำเสมอในระหว่างวัน เพื่อการปกป้องอย่างเต็มประสิทธิภาพ