ค้นพบพลังของน้ำแร่วิชี่ จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส เพื่อผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี

The brand

สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้าวิชี่ น้ำแร่จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส ส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ของวิชี่

ประวัติศาสตร์กว่า 2,000 ปีของน้ำแร่วิชี่ แห่งภูเขาไฟโอแวงก์ (Auvergne) ในประเทศฝรั่งเศส ที่เดินทางผ่านหินภูเขาไฟลึก ลงไปใต้เปลือกโลกกว่า 4,000 เมตร จนมาเป็นส่วนผสมของสเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์ ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ที่ถูกกับเก็บไว้ ในทุกผลิตภัณฑ์ของวิชี่ เป็นความลับจากธรรมชาติเพื่อ คุณสมบัติของสเปรย์น้ำแร่ในการบำรุง พร้อมเสริมสร้างปราการปกป้องผิว เพื่อผิวดูสุขภาพผิวดี

สูตรและส่วนผสมอันทรงพลัง ผ่านการทดสอบความปลอดภัย ภายใต้การควบคุมโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

จากที่ทราบกันเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์วิชี่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ เป็นสูตร hypoallergenic หรือ สูตรที่อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิด อาการแพ้ได้ง่ายหมายความว่าสินค้าทุกชิ้นนั้นได้รับการ สรรสร้างเพื่อลดความเสียงที่จะก่อให้เกิดการแพ้น้อยที่สุด โดยในการผลิตนั้น ส่วนผสมและสูตรต่างๆ จะต้องได้รับการ ตรวจสอบ และทดสอบเพื่อแน่ใจว่าสูตรในผลิตภัณฑ์ไม่ ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้

สูตรและส่วนผสมอันทรงพลัง

สูตรและส่วนผสมอันทรงพลังผ่านการทดสอบความปลอดภัยภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

จากที่ทราบกันเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์วิชี่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตร hypoallergenic หรือ สูตรที่อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ง่ายหมายความว่าสินค้าทุกชิ้นนั้นได้รับการสรรสร้างเพื่อลดความเสียงที่จะก่อให้เกิดการแพ้น้อยที่สุด โดยในการผลิตนั้น ส่วนผสมและสูตต่างๆ จะต้องได้รับการตรวจสอบ และทดสอบเพื่อแน่ใจว่าสูตรในผลิตภัณฑ์ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้

วิชี่และจุดกำเนิดแห่งเวชสำอาง

วิชี่และจุดกำเนิดแห่งเวชสำอาง

จากจุดกำเนิดในปี 1931 โดยนายแพทย์ ฮอลเล่อ (Doctor Haller) ที่พยายามนำการรักษาโดยใช้น้ำแร่ รวมเข้ากับเครื่องสำอางด้วยการสร้างแบรนวิชี่ขึ้นมา เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของผู้หญิงที่มีผิว แต่ละประเภทที่แตกต่างกันออกไป

สถาบันวิชี่ และ วิชี่สปา

สถาบันวิชี่ และ วิชี่สปา

ในปี 1861 พระเจ้าจโปเลียนที่ 3 ประกาศพระราชกฤษฎีกาให้ แหล่งน้ำพุร้อนวิชี่ เป็นสาธารณะประโยชน์ โดยในช่วงเวลานั้น “Vichy-les- Bains” กลายมาเป็นสปาแห่งแรกในยุโรป ที่ได้ รับการสั่งจ่ายทางการแพทย์ และได้ต้อนรับผู้เข้าเยี่ยมชม รวมถึงใช้บริการกว่า 20,000 คนต่อปี