ค้นพบพลังของน้ำแร่วิชี่ จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส เพื่อผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี

The brand

น้ำแร่จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส ส่วนผสมหลักในทุกผลิตภัณฑ์ของวิชี่

ประวัติศาสตร์กว่า 2,000 ปีของน้ำแร่วิชี่ แห่งภูเขาไฟโอแวงก์ (Auvergne) ในประเทศฝรั่งเศส ที่เดินทางผ่านหินภูเขาไฟลึก ลงไปใต้เปลือกโลกกว่า 4,000 เมตร จนมาเป็นส่วนผสมของสเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์ ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ที่ถูกกักเก็บไว้ในทุกผลิตภัณฑ์ของวิชี่ เป็นความลับจากธรรมชาติ โดยคุณสมบัติของสเปรย์น้ำแร่ในการบำรุง พร้อมเสริมสร้างปราการปกป้องผิว เพื่อผิวดูแข็งแรง สุขภาพผิวดี

สูตรและส่วนผสมอันทรงพลัง ผ่านการทดสอบความปลอดภัย ภายใต้การควบคุมโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ผลิตภัณฑ์วิชี่เป็นสูตร hypoallergenic หรือ สูตรที่อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ง่าย และได้ทำการทดสอบภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวเหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวอย่างตรงจุด

สูตรและส่วนผสมอันทรงพลัง

สูตรและส่วนผสมอันทรงพลังผ่านการทดสอบความปลอดภัยภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

จากที่ทราบกันเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์วิชี่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตร hypoallergenic หรือ สูตรที่อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ง่ายหมายความว่าสินค้าทุกชิ้นนั้นได้รับการสรรสร้างเพื่อลดความเสียงที่จะก่อให้เกิดการแพ้น้อยที่สุด โดยในการผลิตนั้น ส่วนผสมและสูตต่างๆ จะต้องได้รับการตรวจสอบ และทดสอบเพื่อแน่ใจว่าสูตรในผลิตภัณฑ์ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแพ้

วิชี่และจุดกำเนิดแห่งเวชสำอาง

วิชี่และจุดกำเนิดแห่งเวชสำอาง

วิชี่ แบรนด์เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศสที่เชี่ยวชาญในเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ครีมกันแดด และ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม วิชี่ก่อตั้งเมื่อปี 1931 โดยนายแพทย์ ฮอลเล่อร์ (Doctor Haller) แพทย์ผิวหนังชาวฝรั่งเศสผู้ค้นพบส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ น้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่ ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงและปกป้องปราการผิว ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยในทุกผลิตภัณฑ์ คือ หัวใจสำคัญของเรา และแพทย์ผิวหนังทั่วโลกกว่า 50,000 คน แนะนำแบรนด์วิชี่* เราทุ่มเทในการวิจัยนวัตกรรม มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวในทุกช่วงวัยของชีวิต *ผลสำรวจในกลุ่มผลิตภัณฑ์เวชสำอาง โดย AplusA และพันธมิตรร่วม ระหว่างเดือนมกราคม 2021 ถึง ตุลาคม 2021 มีแพทย์ผิวหนังจาก 34 ประเทศเข้าร่วม คิดเป็นมากกว่า 80% ของ GDP ทั่วโลก

สถาบันวิชี่ และ วิชี่สปา

สถาบันวิชี่ และ วิชี่สปา

ในปี 1861 พระเจ้านโปเลียนที่ 3 ประกาศพระราชกฤษฎีกาให้ แหล่งน้ำพุร้อนวิชี่ เป็นสาธารณะประโยชน์ โดยในช่วงเวลานั้น “Vichy-les- Bains” กลายมาเป็นสปาแห่งแรกในยุโรป ที่ได้รับการสั่งจ่ายทางการแพทย์ และได้ต้อนรับผู้เข้าเยี่ยมชม รวมถึงใช้บริการกว่า 20,000 คนต่อปี สถาบันวิชี่ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของวิชี่สปาและ ณ ที่แห่งนี้จะเป็นที่ ที่สามารถมอบประสบการณ์ และปูพื้นฐานสู่ผิวแข็งแรงแลดู มีสุขภาพดีให้คุณด้วยประสบการ์อันแสนพิเศษรวมเข้ากับ ความเชี่ยวชาญ ทำให้น้ำแร่วิชี่ และผลิตภัณฑ์วิชี่กลายมาเป็น ประสบการณ์การทำสปาและการนวดที่แสนยอดเยี่ยม