วิธีดูแลผิวหน้า การดูแลผิวหน้า จาก Vichy Mag

3 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อผิวสดชื่น เปล่งประกายอมชมพู - เคล็ดลับความงาม - วิชี่

3 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อผิวสวยเปล่งประกายอมชมพู

คุณกำลังจะไปทำงานสายหลังจากปาร์ตี้จัดหนักเมื่อคืนนี้ใช่ไหม? มาเรียนรู้เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อผิวหน้าขาวใส อมชมพูจากภายใน

ขั้นตอนที่ 1: ทำความสะอาดใบหน้า
สิ่งที่ควรทำเป็นสิ่งแรกคือ ชำระล้างคราบเครื่องสำอางที่หลงเหลืออยู่ด้วยคลีนเซอร์ที่เหมาะสำหรับผิวคุณ  เช่น สาวๆ ผิวแห้งจะเหมาะกับคลีนเซอร์แบบครีมหรือน้ำนม ในขณะที่ผิวมันหรือเป็นสิวง่ายควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าแบบโฟมล้างหน้าหรือมีเนื้อเหลวบางเบา หรือควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หลังจากนั้น เช็ดหน้าให้แห้งโดยการแตะผ้าขนหนูบนใบหน้าอย่างเบามือ (ถ้าถูเป็นอันขาดนะคะ) และเตรียมพร้อมเผยผิวสวยจากภายในด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเฉพาะส่วน

ขั้นตอนที่ 2: การบำรุงเพื่อผิวเปล่งประกาย
หลังจากเตรียมผิวแล้ว ต่อไปเป็นขั้นตอนของการบำรุง หรือ การดูแลผิวหน้า เพื่อผิวสดชื่นเปล่งประกาย แตะซีรั่มบำรุงผิว อย่างไอเดียเลีย ลูมิเย่ เอสเซ้นส์ (Idéalia Lumière Illuminating Moisture Essence) ลงบนผิวเล็กน้อย เพื่อเผยความเปล่งประกายของผิวและเตรียมพร้อมให้ผิวแลดูสว่างใสอมชมพูจากภายใน เพราะผิวสดชื่นคือผิวที่ได้รับการฟื้นบำรุงให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ จึงควรเลือกใช้ครีมบำรุงหน้ากลางวันที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นอย่าง วิชี่ ไอเดียเลีย ลูมิเย่ ครีม (Vichy’s Idéalia Lumière cream) ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลที่ซึมซาบเร็วและอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัดรากดอกพีโอนี ผสานกับ น้ำแร่วิชี่ (Vichy Mineralizing Water) ช่วยเสริมประสิทธิภาพการคงความชุ่มชื้นของผิวได้เป็นอย่างดี  

ขั้นตอนที่ 3: ปลุกผิวด้วยเมคอัพเบาๆ
สุดท้ายถึงเวลาเติมความสดใสให้แก่ผิว! เมื่อต้องการมีผิวสดชื่น เปล่งประกาย ดีที่สุดมิใช่การแต่งแต้มดวงตาสีเข้มหรือเติมแต่งเรียวปากสีสด แต่หลังจากเตรียมผิวและบำรุงให้ความชุ่มชื้นตามขั้นตอนข้างต้นแล้วเราอาจะลองใช้บีบีครีมแทนการใช้รองพื้นเนื้อหนาหนาๆ เพื่อสร้างสรรค์ลุคสดใสแบบเบาเบา เผยผิวสดชื่นสุขภาพดี จากนั้นเพิ่มความสดใสให้แก่ใบหน้าด้วยอายแชโดว์ สีโรสโกลด์หรือแชมเปญที่บริเวณมุมด้านในของดวงตา เพื่อเสริมให้ดวงตาเป็นประกายสว่างใส เหมือนได้พักผ่อนเต็มอิ่ม ตามด้วยสีสันบริเวณแก้มและลิปบาล์มอ่อนๆ นี่แหละ ผิวเปล่งประกาย อมชมพู ดูสุขภาพดี ภายในเวลาไม่ถึงห้านาที ใครบ้างจะไม่ชอบ?

Air Jordan Sneaker News and Release Date Info