วิธีดูแลผิวหน้า การดูแลผิวหน้า จาก Vichy Mag

เคล็ดลับง่ายๆ เพื่อการมีผิวเปล่งประกายไร้ปัญหาผิวแห้ง – มิเนอรัล 89 พรี เซรั่ม – วิชี่

ดูแลรักษาผิวแห้งให้อิ่มเอิบและเปล่งประกายด้วยพรีเซรั่ม

 การนวดบำรุงผิวหน้า: เติมความสว่างใสให้ผิวด้วยกิจวัตรอันแสนง่าย

หากคุณกำลังมองหาวิธีดูแลผิวหน้า และแก้ไขปัญหาผิวแห้งให้เปล่งประกายดุจได้พักผ่อนเต็มอิ่มอยู่น่ะหรือ? มาลองเคล็ดลับการนวดบำรุงผิวหน้าจากผู้เชี่ยวชาญของวิชี่กัน ซึ่งรวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก เสริมกิจวัตรการบำรุงผิวทุกวันตอนเช้าได้ง่ายๆ ด้วยนิ้วมือที่สะอาดทั้งสิบของคุณเองและวิชี่มิเนอรัล 89 ( Minéral 89) ในปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น! [1]

 

ขั้นตอนที่ 1: กระตุ้นผิว

ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าและแก้ไขปัญหาผิวแห้ง เริ่มจากทาเซรั่มวิชี่มิเนอรัล 89 ประมาณ 2 ปั๊มลงบนปลายนิ้ว (ที่สะอาด) ของคุณ แล้วบรรจงแตะนิ้วทั่วใบหน้าอย่างเบามือในลักษณะของการเคลื่อนนิ้วไปมา ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของหลอดเลือดขนาดเล็กใต้ผิวและเพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือดขณะค่อยๆ เกลี่ยผลิตภัณฑ์ลงบนผิวอย่างสม่ำเสมอทั่วใบหน้า จากนั้นเกลี่ยผลิตภัณฑ์ที่เหลือโดยการนวดผิวไปตามแนวขมับและกราม บริเวณแก้มเกลี่ยผลิตภัณฑ์ในทิศทางจากด้านล่างขึ้นด้านบนจากนั้นเกลี่ยจากด้านในออกด้านนอกของใบหน้า

 

ขั้นตอนที่ 2: เติมผิวให้อิ่มเอิบ

ขั้นตอนต่อไปน่ะหรือ? คือการเติมเต็มความชุ่มชื้นอิ่มเอิบให้แก่ผิวไม่ให้ผิวแห้ง เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับวันทำงานอันแสนวุ่นวาย เริ่มจากกระตุ้นส่วนต่างๆ บนใบหน้าด้วยการเคลื่อนนิ้วในลักษณะ ‘เลข 8 ใหญ่’ ใช้มือซ้ายสำหรับนวดใบหน้าด้านซ้าย และมือขวาสำหรับนวดใบหน้าด้านขวา ลากนิ้วเป็นครึ่งวงกลมจากปลายคางขึ้นไปยังหน้าผากด้วยแรงกดที่พอเหมาะ ใช้เทคนิคเช่นเดียวกันนี้ในบริเวณรอบดวงตา ด้วยแรงกดที่เบามือยิ่งขึ้น จากนั้นวางนิ้วโป้งทั้งสองลงบนโหนกแก้มด้านบน ลากนิ้วชี้เป็นวงกลมกว้างๆ ตามแนวกระบอกตาทั้งสอง เริ่มจากมุมด้านในของดวงตา (บริเวณท่อน้ำตา) หว่างคิ้ว รอบขมับ ก่อนนวดผิวในบริเวณใต้ตาอย่างเบามือ

 

ขั้นตอนที่ 3: ผ่อนคลาย

ปิดท้ายขั้นตอนการดูแลผิวหน้าให้สดชื่นห่างไกลผิวแห้งกร้านด้วยการเคลื่อนนิ้วในลักษณะ ‘เลข 9 ใหญ่’ เริ่มจากการวางนิ้วโป้งและนิ้วชี้เช่นเดียวกับแบบสาธิต คล้ายการประคองโครงหน้าส่วนนอกของใบหน้าไว้ ค่อยๆ ลากนิ้วเป็นเลข 9 เริ่มจากด้านในหัวตากวาดขึ้นด้านบนและวนออกด้านข้างของใบหน้า     จากบริเวณรอบดวงตาไปสู่บริเวณขมับด้วยแรงกดที่พอเหมาะ จากนั้นปิดท้ายขั้นตอนการนวดในบริเวณหลังโหนกแก้ม กวาดนิ้วโป้งจากบริเวณหลังโหนกแก้มลงมาที่คาง ผลลัพธ์คือ ผิวไม่แห้งกร้านแถมสดชื่นเปล่งประกาย พร้อมรับมือกับวันใหม่ได้อย่างชิลชิล!

 

#BringBackBabyFace #VichyTH #Mineral89

 


[1] CF: วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์นวดบำรุงผิวแบบเลข 8 และเลข 9

jordans for sale edition